Kiss Me If You Can bl

Kiss Me If You Can là một trong những tác phẩm tiểu thuyết BL đang được yêu thích nhất trong cộng đồng đọc giả hiện nay. Truyện kể về câu chuyện tình yêu giữa hai chàng trai, với những tình tiết gây cấn và cảm động, làm say đắm hàng ngàn trái tim của độc giả. Nếu bạn là một fan của thể loại tiểu thuyết đồng tính nam, Kiss Me If You Can chắc chắn là một lựa chọn đáng để đọc và trải nghiệm. Hãy cùng moncity.vn đánh giá và đưa ra những nhận xét về bộ truyện này, qua bài “Kiss Me If You Can bl ” dưới đây

Kiss Me If You Can bl
Kiss Me If You Can bl

I. Thông tin truyện Kiss Me If You Can bl


Kiss Me If You Can bl

Kiss Me If You Can

  • Tên khác : 키스 미 이프 Yu 캔
  • Loại: Web Novel (KR)
  • Thể loại: BL ,Lãng mạn , Yaoi , tiểu thuyết hàn quốc
  • Trạng thái: Đang tiến hành
  • Ngày phát hành:

II. Nội dung truyện Kiss Me If You Can bl


Josh là một vệ sĩ chuyên nghiệp và anh ta có nhiệm vụ bảo vệ diễn viên nổi tiếng Chase C. Miller. Khi Josh đã đạt được thành công trong việc bảo vệ Chase khỏi một vụ ám sát, hai người trở thành bạn thân và họ dần nảy sinh tình cảm lãng mạn với nhau.

Một đêm, Josh và Chase có một đêm tình đầy cảm xúc. Tuy nhiên, sau đó Josh phát hiện mình đang mang thai với đứa con của Chase. Anh ta không thể nói cho ai biết về điều này vì nó có thể làm hại đến sự nghiệp của Chase.

Vài năm sau, Josh được thuê làm vệ sĩ của Chase một lần nữa và anh ta rất ngạc nhiên về tính cách của anh ta. Chase trở nên đáng sợ và cứng rắn hơn trước đây. Mặc dù vậy, mỗi khi họ gặp nhau và đứng gần nhau, Josh không thể ngừng trái tim mình đập nhanh hơn.

Cả hai đã cố gắng kiềm chế tình cảm của mình, nhưng cuối cùng, họ không thể giấu được nữa và tình yêu của họ được thể hiện rõ ràng hơn. Tuy nhiên, trở ngại đối với mối quan hệ của họ là sự phản đối của gia đình và xã hội về quan hệ đồng tính nam. Liệu Josh và Chase có thể vượt qua được khó khăn để đến với nhau hay không? Hãy cùng đón đọc Kiss Me If You Can

III. Nhân vật trong truyện Kiss Me If You Can bl


Trong truyện Kiss Me If You Can bl, có một số nhân vật chính như sau:

  • Chase C. Miller: là diễn viên nổi tiếng với đôi mắt tím sáng rực đáng sợ và nhan sắc thu hút ánh nhìn của mọi người. Anh ta là một người đàn ông khó tính, nhưng cũng rất tài năng và có sức hút đối với người khác.
  • Josh: là một vệ sĩ chuyên nghiệp, được thuê để bảo vệ Chase. Anh ta là người đàn ông tốt bụng và nhân từ, và luôn sẵn sàng hi sinh để bảo vệ người mình yêu thương.
  • Các nhân vật phụ: trong truyện còn có nhiều nhân vật phụ quan trọng như người bạn thân của Josh, các thành viên trong gia đình và công ty của Chase, cũng như các nhân vật khác liên quan đến câu chuyện tình yêu giữa hai chàng trai.Kiss Me If You Can bl

IV. Đọc truyện Kiss Me If You Can bl


Các bạn có thể đọc các chương của truyện tại :https://mangadm.cc/2021/10/03/kiss-me-if-you-can-hon-toi-di-nu-anh-co-th/

V. Đánh giá truyện Kiss Me If You Can bl


Truyện Kiss Me If You Can có một nội dung đầy cảm xúc và lãng mạn. Câu chuyện tình yêu giữa hai nhân vật chính Josh và Chase được phát triển một cách hợp lý và tinh tế, mang đến cho độc giả những trải nghiệm đọc sách đáng nhớ và cảm động.

Tác giả đã tạo ra một câu chuyện đầy bất ngờ và thú vị khi Josh phát hiện mình mang thai với đứa con của Chase, điều này đã tạo ra một khó khăn mới cho mối quan hệ của hai người. Sự phát triển của tính cách nhân vật và tình tiết của truyện cũng được xây dựng một cách rõ ràng và tinh tế, giúp độc giả đồng cảm và hiểu sâu hơn về tình yêu giữa hai người.

Tổng quan, truyện Kiss Me If You Can là một tác phẩm đồng tính nam đáng để đọc, với một câu chuyện tình yêu đầy xúc cảm và đầy ý nghĩa, dành cho những người yêu thích thể loại BL và muốn trải nghiệm một câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc và bất ngờ.

VI. Video


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button