Sơn Sói là ai? Tiểu sử của Sơn Sói

Sơn Sói là ai?” – câu hỏi này có lẽ đã xuất hiện trong đầu của rất nhiều người khi nghe đến cái tên Sơn Sói. Đằng sau biệt danh đầy ấn tượng này là một chàng trai tài năng và đa năng từ Vĩnh Phúc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá tiểu sử của Sơn Sói, người đã nhanh chóng chiếm lĩnh trái tim của hàng triệu người hâm mộ trên các nền tảng mạng xã hội như Bigo Live, TikTok và Youtube. Hãy cùng moncity.vn tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp và những thành tựu của Sơn Sói.

Sơn Sói là ai? Tiểu sử của Sơn Sói
Sơn Sói là ai? Tiểu sử của Sơn Sói

I. Sơn Sói là ai?


Sơn Sói là biệt danh của Trần Hồng Sơn, sinh ngày 7 tháng 10 năm 1994, quê quán ở Vĩnh Phúc. Anh là một người nổi tiếng trên mạng xã hội, đặc biệt là trên các nền tảng livestream như Bigo Live và TikTok. Sơn Sói bắt đầu sự nghiệp làm idol trên Bigo Live từ tháng 4 năm 2018 và nhanh chóng thu hút được nhiều người hâm mộ nhờ vào khuôn mặt điển trai, nét duyên riêng và nhiều tài năng như hát rap, nhạc trẻ, kể chuyện hài hước.

Sau thành công trên Bigo Live, Sơn Sói đã mở rộng hoạt động lên kênh Youtube và TikTok, nơi anh tiếp tục thu hút được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Anh được biết đến với giọng hát trầm ấm, cách nói chuyện dễ thương và các buổi live chất lượng trên TikTok. Hồng Sơn hiện nay vẫn đang tập trung vào công việc livestream trên các nền tảng số để trò chuyện và ca hát phục vụ người xem.

II. Tiểu sử của Sơn Sói


Tiểu sử của Sơn Sói: Trần Hồng Sơn, sinh ngày 7 tháng 10 năm 1994, quê quán ở Vĩnh Phúc, là một idol nổi tiếng trên ứng dụng BIGO LIVE từ tháng 4 năm 2018 khi anh bắt đầu sự nghiệp làm idol trên nền tảng này. Ngay từ khi bắt đầu, Sơn đã cho thấy được nhiều tài năng của mình. Anh sở hữu khuôn mặt điển trai và nét duyên riêng, dễ dàng thu hút được nhiều người hâm mộ. Khả năng hát rap, nhạc trẻ, kể chuyện hài hước trước người xem giúp Sơn ngày càng nổi bật hơn trong thế giới BIGO và cả trên các ứng dụng phổ biến khác.

Tiểu sử của Sơn Sói
Tiểu sử của Sơn Sói

III. Sơn Sói Bigo Live là gì?


Sơn Sói nổi tiếng với thành tích là idol nam kiếm được nhiều đậu nhất (29 triệu đậu – tính đến hết tháng 7 năm 2019), idol có lượng view xem cao nhất BIGO (khoảng 17.000), và có lượng fan đông nhất trên ứng dụng này (S2). Không thể phủ nhận tài năng của Sơn, người hâm mộ đã khuyên anh nên mở rộng hoạt động lên kênh Youtube. Với khả năng và sự ủng hộ, kênh Youtube “Sơn Sói TV” của anh đã đạt nút bạc (tính đến hết tháng 8 năm 2019), mặc dù anh tự nhận chỉ chơi Youtube cho vui.

IV. Sơn Sói có vợ chưa?


Thông tin về đời tư của Sơn Sói (Trần Hồng Sơn) không được công khai rõ ràng. Tuy nhiên, thông tin về việc anh có vợ hay chưa không được tiết lộ rõ ràng trên các phương tiện truyền thông hay trên trang cá nhân của anh. Khi nào có thông tin chính xác nhất, chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất đến các bạn.

Sơn Sói có vợ chưa?
Sơn Sói có vợ chưa?

V. Sơn Sói Idol Tiktok


Sơn Sói đang có nhiều dự định trong thời gian tới. Anh đã chuyển từ làm idol trên Bigo Live sang làm giọng ca nổi bật trên TikTok. Trần Hồng Sơn được biết đến với giọng ca trầm ấm và cách nói chuyện dễ thương. Hiện nay, anh đã và đang trở thành một giọng ca chiếm sóng trên nền tảng TikTok với những buổi live chất lượng. Trước khi đến với TikTok, Trần Hồng Sơn đã đóng vai trò là idol Bigo với những buổi live trò chuyện và ca hát chất lượng. Hiện nay, chàng trai 9x đến từ Vĩnh Phúc vẫn đang tập trung vào công việc live trên các nền tảng số để trò chuyện và ca hát phục vụ người xem.

VI. Sơn Sói chia sẻ về việc chuyển từ Bigo Live sang Tiktok


Trần Hồng Sơn chia sẻ về lý do lựa chọn bắt đầu với TikTok thay vì tiếp tục duy trì tại Bigo, chàng trai trẻ cho biết: Từng là idol trên nền tảng Bigo, Trần Hồng Sơn không tốn quá nhiều thời gian để làm quen với tính năng live trên TikTok. Tuy nhiên, việc live trên TikTok đồng nghĩa với việc Hồng Sơn phải bắt đầu lại từ việc thu hút người xem. Tuy nhiên, việc phát triển ở Bigo trước đó đã mang lại cho chàng trai trẻ nhiều cơ hội hơn. Nhiều người xem trước đó cũng chuyển qua TikTok để ủng hộ idol của mình. Với giọng hát nội lực cùng cách hát truyền cảm, Trần Hồng Sơn đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của người xem trên nền tảng TikTok. Những buổi live trò chuyện, ca hát của Hồng Sơn luôn thu hút được số lượng người xem lớn.

Bên cạnh việc tự live, Hồng Sơn hiện nay cũng đang có sự kết nối và tham gia vào hoạt động live PK của TikTok. Qua hoạt động này, chàng trai trẻ cũng thể hiện được những ưu điểm nổi bật của bản thân và dễ dàng tiếp cận với nhiều người xem hơn. Tính đến thời điểm hiện tại, Hồng Sơn đã và đang trở thành một cái tên quen thuộc trên nền tảng TikTok với những buổi live ý nghĩa và thú vị. Chia sẻ về hành trình có được thành công ở thời điểm hiện tại trên cả Bigo và TikTok, Trần Hồng Sơn không ngần ngại nói:

Sơn Sói chia sẻ về việc chuyển từ Bigo Live sang Tiktok
Sơn Sói chia sẻ về việc chuyển từ Bigo Live sang Tiktok

“Để nhận được sự yêu thích của nhiều người xem, bản thân mình đã luôn phải cố gắng và nỗ lực học hỏi mỗi ngày. Mình luôn dành thời gian để luyện thanh, tập hát nhằm đem đến những bài hát hay nhất cho người theo dõi. Bên cạnh đó, mình cũng luôn học hỏi cách trò chuyện của người khác để làm mới bản thân cũng như thu hút người xem video”.

VII. Video Sơn Sói mới nhất


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button