Review truyện Thunder Cloud Rain Storm BL

Truyện ThunderCloud RainStorm BL là một trong những tác phẩm truyện tranh BL nổi bật của Hàn Quốc, thu hút sự quan tâm của nhiều độc giả yêu thích thể loại này. Với câu chuyện tình tay ba đầy cảm xúc giữa Jeonghan, Iljo và bạn trai của Jeonghan, truyện mang lại cho độc giả những trải nghiệm đầy mới lạ và thú vị. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ truyện BL đầy cảm xúc, hãy đọc Thunder Cloud Rain Storm BL tại website moncity.vn.

Review truyện Thunder Cloud Rain Storm BL
Review truyện Thunder Cloud Rain Storm BL

I. Review truyện Thunder Cloud Rain Storm BL


Thunder Cloud Rain Storm BL
Thunder Cloud Rain Storm BL

Thunder Cloud Rain Storm BL (Cheondunggureum Bibaram)

  • Tác giả: Beloved (Caesim)
  • Thể loại: Truyện tranh BL (Boy Love)
  • Các tên khác: 천둥구름 비바람
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Năm sản xuất: 2020 – đang tiếp tục cập nhật

II. Nội dung Thundercloud Rainstorm bl


Truyện Thunder Cloud Rain Storm BL (Cheondunggureum Bibaram) kể về câu chuyện của Jeonghan, một chàng trai đẹp trai và giàu có, và người em họ của anh ta là Iljo, một chàng trai nghèo khó và ít được quan tâm. Hai người gặp lại nhau sau một thời gian dài tại đám tang của chú của họ.

Sau đó, Jeonghan đề nghị để Iljo sống chung với mình và cùng nhau chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, Jeonghan cảm thấy ngày càng khó chịu với sự xuất hiện của Iljo và quyết định đuổi anh ta đi.

Nhưng mọi chuyện không dễ dàng như vậy, khi Jeonghan phát hiện Iljo đang thầm mến anh ta và thậm chí còn cố gắng hôn anh ta khi anh đang ngủ. Trước tình huống này, Jeonghan đề nghị cho Iljo hôn anh ta một lần để giải tỏa tình cảm của anh ta. Và từ đó, mối quan hệ giữa hai người bắt đầu phát triển, dẫn đến một mối tình tay ba giữa Jeonghan, Iljo và bạn trai của Jeonghan.

Trong khi đó, Iljo vẫn giữ mối tình cảm đặc biệt với Jeonghan, nhưng anh ta cũng bắt đầu cảm thấy khó khăn khi phải chia sẻ người mình yêu với một người khác. Cuối cùng, câu chuyện tình giữa ba người kết thúc như thế nào, liệu họ có thể tìm được hạnh phúc và sự đồng cảm trong mối quan hệ tay ba của mình, tất cả sẽ được hé lộ trong truyện.

Nội dung Thundercloud Rainstorm bl
Nội dung Thundercloud Rainstorm bl

III. Nhân vật trong truyện Thunder Cloud Rain Storm BL


Trong truyện Thunder Cloud Rain Storm BL, có ba nhân vật chính là Jeonghan, Iljo và bạn trai của Jeonghan:

  • Jeonghan là một người đàn ông giàu có, đẹp trai và có tính cách kiêu ngạo. Anh ta cảm thấy bất mãn với cuộc sống của mình và tìm cách giúp đỡ người em họ Iljo. Tuy nhiên, Jeonghan cũng có tính cách tự cao tự đại và thường xuyên khinh thường Iljo, gây ra những xung đột trong mối quan hệ của họ.
  • Iljo là một người đàn ông nghèo khó và ít được quan tâm. Anh ta mang trong mình một tình yêu thầm kín với Jeonghan, và cảm thấy cô đơn và bị bỏ rơi khi phải chia sẻ tình yêu của Jeonghan với người khác. Iljo có một tính cách nhu mì và dễ bị tổn thương, tuy nhiên anh ta cũng có sức mạnh tinh thần và lòng kiên trì.
  • Bạn trai của Jeonghan là một người đàn ông đẹp trai và thông minh, nhưng cũng rất khó tính và thường xuyên làm phiền Iljo. Anh ta là người cảm thấy bất an và không chắc chắn về mối quan hệ của mình với Jeonghan, và cũng không thể chấp nhận tình yêu giữa hai người.

Các nhân vật trong truyện có tính cách phức tạp và đa chiều, với những mâu thuẫn và xung đột giữa họ, tạo nên một câu chuyện tình cảm đầy cảm xúc và tranh đấu.

Nhân vật trong truyện Thunder Cloud Rain Storm BL
Nhân vật trong truyện Thunder Cloud Rain Storm BL

IV. Nhận xét nội dung truyện Thunder Cloud Rain Storm BL


Nội dung của truyện Thunder Cloud Rain Storm BL (Cheondunggureum Bibaram) khá đặc sắc và hấp dẫn với những tình tiết tình cảm gay cấn và phức tạp. Truyện kể về câu chuyện tình tay ba giữa ba nhân vật chính Jeonghan, Iljo và bạn trai của Jeonghan, với sự giằng xé và đấu tranh trong mối quan hệ giữa họ.

Tình yêu giữa Jeonghan và Iljo được phát triển khá tình cảm và sâu sắc, từ một mối quan hệ đơn thuần chỉ là đồng cảm đến mối quan hệ tình cảm đầy xúc động và thăng hoa. Tuy nhiên, mối quan hệ này cũng gặp phải nhiều khó khăn và mâu thuẫn, từ những xung đột về tính cách đến những nỗi đau về tình yêu không được đáp trả.

Truyện cũng đưa ra nhiều câu hỏi và suy ngẫm về tình yêu và sự đồng cảm trong mối quan hệ tình cảm, cũng như sự chấp nhận và sẵn sàng hy sinh cho người mình yêu thương. Tuy nhiên, một số độc giả có thể cảm thấy truyện có nhiều tình tiết và cảnh quan hệ tình dục chi tiết, không phù hợp với những độc giả nhạy cảm.

Nội dung của truyện Thunder Cloud Rain Storm BL đầy cảm xúc và phức tạp, đưa ra nhiều suy nghĩ và cảm xúc khác nhau về tình yêu và mối quan hệ giữa con người.

Nhận xét nội dung truyện Thunder Cloud Rain Storm BL
Nhận xét nội dung truyện Thunder Cloud Rain Storm BL

V. Đọc truyện Thunder cloud rain storm chap 1


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button